Dạy vẽ tranh phong cảnh sơn dầu tuyệt hay

03/05/2019 Thế Anh Blog
 Phong cảnh màu sắc của tranh phong cảnh sơn dầu , nói một cách đơn giản chính là vẽ vật thực màu sắc với chủ đề phong cảnh, tức là bức tranh được cấu thành từ nguyên tố bầu trời, mặt đất, nhà cửa, cây cối, vẽ vật thực phong cảnh có ý nghĩa lớn đối với người mới bắt đầu học, nó vừa có thể nâng cao nhận thức và khả năng nắm bắt về màu sắc, vừa có thể rèn luyện khả năng nắm bắt về màu sắc, vừa có thể rèn luyện khả năng nhanh chóng nắm bắt sự biến hóa màu sắc cảnh vật.

 Tìm hiểu  thêm vềtranh phong cảnh sơn dầu

 Đối với vẽ vật thực tranh phong cảnh sơn dầu màu sắc, có thể dùng công cụ và vật liệu hội họa khác nhau để thể hiện, như màu nước, bột nước cũng như tranh sơn dầu, các loại tranh khác nhau từ sự vận dụng vật liệu đến việc sử dụng công cụ đèu có sự khác nhau. Trọng điểm của sách này giới thiệu phương pháp vẽ kỹ thuật vẽ vật thực phong cảnh sơn dầu và đặc điểm vật liệu. Công cụ, vật liệu của tranh sơn dầu có rất nhiều, chúng ta chỉ giới thiệu một số vật liệu cơ bản nhất, vật liệu màu của sơn dầu chia làm hai loại vật liệu màu trong suốt và vật liệu màu rất trong suốt. Vật liệu màu trong suốt như vàng chanh, đỏ hoa hồng, khả năng bao phủ yếu hơn, và vàng đất, đỏ đất thì không thuộc vật liệu màu trong suốt, khả năng bao phủ mạnh hơn.
      Chủng loại vật liệu màu tranh sơn dầu có rất nhiều, người mới bắt đầu học thông thường dùng mười mấy loại màu sắc là đủ rồi. Trong cửa hàng mỹ thuật chủng loại bút tranh sơn dầu rất nhiều, chất lượng khác nhau, theo cách dùng khác nhau được chia thành bút đầu tròn, bút đầu vuông,.. người mới học có thể căn cứ theo nhu cầu vẽ khác nhau để chọn lựa. Khi mua cố gắng chọn bút lông có độ đàn hồi tốt, như vậy nét vẽ sẽ tự nhiên, lưu loát. Khi vẽ tranh sơn dầu, không thể thiếu chất môi giới, nó chủ yếu gây tác dụng đến pha loãng và điều hòa vật liệu màu, làm cho bức tranh có độ rạng rỡ nhất định. Đối với tranh sơn dầu, vài tranh là rất quan trọng, chất lượng vải tranh tốt hay xấu ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả bức tranh

Bạn có biết, đa số các bức họa nổi tiếng và giá trị nhất trên thế giới đều được các nghệ sĩ chọn vẽ sơn dầu?
Nếu muốn tạo ra những tác phẩm độc đáo, sáng tạo mà có thể tồn tại lâu bền với thời gian thì lớp dạy vẽ tranh sơn dầu chính là điều bạn cần.
Vậy học vẽ tranh sơn dầu ở đâu tại TPHCM?

Ai có thể tham gia khóa học vẽ tranh phong cảnh sơn dầu

– Khóa học dành cho tất cả các bạn muốn học vẽ tranh sơn dầu nhưng chưa học vẽ bao giờ.
– Các bạn đã từng trải nghiệm vẽ tranh sơn dầu muốn hệ thống kiến thức cho bài bản làm nền tảng để phát triển kỹ năng hội họa của mình.
– Đồng thời dành cho các bạn muốn xã tress sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Dạy vẽ tranh phong cảnh sơn dầu hình ảnh1

 Nội dung khóa học vẽ tranh phong cảnh sơn dầu

Khóa học vẽ tranh phong cảnh sơn dầu bao gồm 16 buổi, trong khóa học các bạn sẽ được hướng dẫn những kỹ thuật vẽ tranh phong cảnh sơn dầu cơ bản như tĩnh vật, hoa, mây trời, nước, cây….

– Buổi 1,2: Làm quen với chất liệu sơn dầu, bố cục, phát thảo và cách tô màu đơn giản.
– Buổi 3,4: Vẽ hoàn thiện bài tĩnh vật cơ bản.
– Buổi 5,6: Vẽ hoàn thiện bài hoa cơ bản.
– Buổi 7,8,9: Phát thảo và hoàn thiện bài phong cảnh cơ bản. (kỹ thuật vẽ mây, trời, nước, cây…)
– Buổi 10,11,12: Hoàn thiện bài phong cảnh 2 (kích thước tranh 50x70cm)
– Buổi 13,14,15,16: Hoàn thiện bài tốt nghiệp (kích thước tranh 60x80cm)

Dạy vẽ tranh phong cảnh sơn dầu hình ảnh 2

Lịch khai giảng vẽ tranh phong cảnh sơn dầu

– Khóa học vẽ tranh phong cảnh sơn dầu khai giảng thường xuyên vào đầu mỗi tháng, các bạn liên hệ để đăng ký đặt lớp theo thời khóa biểu của mình.
– Có lớp vẽ tranh phong cảnh sơn dầu dành cho người bận rộn, thời gian linh động phù hợp cho tất cả mọi người.

Bản tin Paint Corner (Paint Corner's News)
Hãy đăng ký để nhận được thông tin về các sự kiện vẽ tranh, các khóa học vẽ và tin tức khuyến mãi từ Paint Corner nhé! (Please register to receive news of painting events, courses & special offers from us.)
Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn. We respect your privacy.