hướng dẫn vẽ trang trí túi xách đẹp và giản dị

03/05/2019 Thế Anh Blog
 Bạn đang băn khoăn không có chiếc túi ưng ý để diện khi ra đường? Bạn đang phân vân không biết chọn chiếc túi nào cho phù hợp ? Bạn muốn 1 chiếc túi thật đẹp và đúng với ý muốn của mình?  Vậy tại sao bạn lại không thử vẽ trang trí túi xách theo phong cách và ý đồ riêng của riêng bạn nhỉ? Hôm nay Paintcorner chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách vẽ trang trí túi xách đẹp và đơn giản.
 Sau đây là 2  cách đơn giản chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn vẽ túi xách thật đẹp nhé!

Cách 1 : Vẽ trang trí túi xách chỉ với củ khoai tây. ( hấp dẫn nhỉ )

hướng dẫn vẽ trang trí túi xách đẹp và giản dị hình ảnh 1
Những điều cần chuẩn bị khi vẽ trang trí túi xách
– Chiếc túi canvas tote trắng

– 3 củ khoai tây (1 củ cắt nổi hình tam giác làm vỏ kem ốc quế, 2 củ cắt nổi thành 2 hình tròn)

– Màu acrylic

– Dụng cụ: dao, kéo, cọ

Với những vật dụng trên , chúng ta hãy bắt đầu vẽ trang trí túi xách nhé.

Bạn dùng cọ phết màu nâu ( trong bộ màu đã chuẩn bị) lên trên mặt dấu hình kem ốc quế rồi lên trên mặt túi, để cho đến khi khô. Cách làm dấu in từ khoai tây: chọn củ khoai tây hơi dài, bổ đôi củ khoai tây theo chiều dài. Tiếp theo, vẽ hình tam giác cân dài lên mặt nửa của củ khoai tây, rồi dùng dao trổ theo hình với đường dao trổ sâu khoảng 5mm. Sau đó, bạn dùng dao trổ xung quanh mặt củ khoai tây theo độ sâu 5mm, lấy phần khoai thừa xung quanh giữ lại hình tam giác giữa. Tương tự, bạn cắt củ khoai tây tròn làm dấu in hình tròn.
Tiếp theo, dùng cọ phết màu hồng, màu vàng, xanh, cam… ( những màu mà bạn yêu thích )  lên mặt dấu hình tròn rồi in lên trên vỏ ốc quế làm kem, để màu khô hoàn toàn. Bạn có thể dùng cọ nhỏ vẽ những vệt màu nhỏ trên phần kem màu trắng giả làm kẹo trang trí cho cây kem thêm phần màu sắc.
Sau khi vẽ trang trí túi xách như những bước trên , các bạn sẽ tạo ra được 1 chiếc túi xách  ưng ý.

Bằng cách cắt củ khoai tây làm dấu in, bạn tha hồ sáng tạo các mẫu in từ củ khoai tây đơn giản mà đẹp lại không mất nhiều thời gian . Từ chiếc túi trơn, sau vài bước thực hiện đơn giản biến thành chiếc túi mới với hình ảnh que kem mát lạnh và bắt mắt.

Ngoài cách vẽ trang trí túi xách bằng củ khoai tây thì chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn vẽ trang trí túi xách từ những loại hoa quả nhé :

Cách 2: Những điều các bạn cần chuẩn bị khi vẽ túi xách:

– Chiếc túi vải tote trắng
– Băng dính
– Màu sơn
– Mẫu hình quả dứa
– Dụng cụ: kéo, cọ vẽ

Đầu tiên, bạn cắt băng dính dán lên trên mặt túi thành 1 hình vuông lớn ( hoặc là hình tròn , tam giác tuỳ theo sở thích của các bạn ) , rồi dán băng dính chia hình vuông lớn thành 4 hình vuông nhỏ. Bạn dùng cọ tô mỗi hình vuông nhỏ 1 màu khác nhau: vàng, đỏ, hồng, xanh, để khô.

In mẫu hình trái dứa lên giấy trắng rồi dùng dao trổ theo mẫu mà đã chuẩn bị trowsc. Đặt mẫu quả dứa nhỏ lên trên hình vuông màu vàng, dùng cọ quét phủ lớp màu trắng lên trên, để đến khi khô. Tương tự, bạn thực hiện in hình quả dứa trắng lên 3 ô vuông màu còn lại là hoàn thành

Thành phẩm vẽ trang trí túi xách
hướng dẫn vẽ trang trí túi xách đẹp và giản dị hình ảnh 2

Còn đây là cách vẽ trang trí túi xách đơn giản tiếp theo mà bạn có thể học được, chiếc túi cực kỳ ngộ nghĩnh với hình quả dứa in trên các ô vuông. Thay vì in hình quả dứa, bạn có thể in bất cứ hình nào ra để trang trí cho chiếc túi xinh của mình

Cách vẽ trang trí túi xách thứ 3 :

Nguyên liệu

– Chiếc túi tote

– Bút vẽ chuyên dụng trên giấy để in lên vải

-1 tờ giấy

– Dụng cụ: bàn là

Muốn vẽ trang trí túi xách theo kiểu này, đầu tiên, bạn in mẫu dòng chữ lên trên tấm giấy trắng rồi dùng bút tô màu theo dòng chữ trên mặt giấy.

Sau đó, bạn úp mặt chữ của tấm giấy lên trên mặt túi, dùng bàn là là phẳng. Nhấc tấm giấy ra khỏi mặt túi. Vậy là dòng chữ in lên trên mặt túi cho bạn một phụ kiện cực kỳ cá tính đó nhé.

Thành phẩm vẽ trang trí túi xách

Cách vẽ trang trí túi xách này thật là đơn gian, với cách này, bạn cũng tha hồ in các dòng chữ theo ý thích của mình lên trên túi, bạn có thể làm để tặng cho cô bạn gái của mình và nhớ để dòng chữ thật ý nghĩa nha. Chỉ cần bạn bỏ chút thời gian cùng sự khéo léo, và tỉ mỉ chọn những họa tiết yêu thích, bạn có thể thổi hồn vào cho chiếc túi thêm sinh động để có một phụ kiện cực chất và chắc chắn cô nàng sẽ đổ gục trước sự lãng mạn của bạn.

Bản tin Paint Corner (Paint Corner's News)
Hãy đăng ký để nhận được thông tin về các sự kiện vẽ tranh, các khóa học vẽ và tin tức khuyến mãi từ Paint Corner nhé! (Please register to receive news of painting events, courses & special offers from us.)
Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn. We respect your privacy.